HLV Mourinho nói gì về màn trình diễn của Harry Maguire

Tân binh Harry Maguire đã có trận đấu thành công khi giúp MU giữ sạch lưới trong chiến thắng trước Chelsea đêm qua. Sau trận đấu này, cựu thuyền trưởng của MU là Mourinho đã có những chia sẻ về hậu vệ đắt giá nhất thế giới.


HLV Mourinho hiện tại đang trở thành BLV của kênh Sky Sports. Trận đấu giữa MU và Chelsea đêm qua chính là trận đấu đầu tiên mà cựu thuyền trưởng của MU cũng như Chelsea bình luận. Chứng kiến màn thể hiện của Harry Maguire, Mourinho đã có những chia sẻ về tân binh của MU mùa giải năm nay.


Cụ thể ông cho biết : “Tôi nghĩ rằng Harry Maguire xứng đáng với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận. Cậu ấy như một hòn đá tảng trước khung thành của Man Utd vậy. Harry Maguire có vai trò rất quan trọng với đội, cậu ấy am hiểu chiến thuật và đọc được tình huống. Tôi nghĩ rằng, cậu ấy đã mang sự tự tin đến cho đội bóng. Harry Maguire thật tuyệt vời và hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu đó”.


Trong khi đó với Harry Maguire, anh cũng có những chia sẻ sau khi khép lại chiến thắng 4-0 trước Chelsea. Cụ thể trung vệ người Anh cho biết : “Đây là khởi đầu tuyệt vời cho cá nhân tôi và toàn đội. Chúng tôi đã gặp may mắn một chút trong hiệp 1, nhưng ở hiệp 2 chúng tôi đã chơi tốt hơn rất nhiều. Tôi nghĩ rằng, Man Utd hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *