HLV Ljungberg thất vọng sau trận ra mắt cùng Arsenal

Arsenal vừa có trận đấu đầu tiên dưới triều đại của HLV tạm quyền Freddie Ljungberg. Dù chỉ đối đầu với Norwich City, nhưng Arsenal đã không thể có trọn 3 điểm. Phát biểu sau trận đấu, HLV Ljungberg cho biết ông thất vọng với kết quả trên khi muốn có được 3 điểm trong trận đấu ra mắt.

Sau khi sa thải HLV Unai Emery, Arsenal đã bổ nhiệm HLV Freddie Ljungberg lên ghế nóng để dẫn dắt Arsenal. Trong trận đấu đầu tiên trên cương vị thuyền trưởng tạm quyền của Arsenal, Freddie Ljungberg đã có điểm số đầu tiên. Tuy vậy đây là trận đấu mà Arsenal đã rất khó khăn khi 2 lần phải đi tìm bàn gỡ hòa nhờ công của Pierre-Emerick Aubameyang.

Sau trận đấu này, HLV Freddie Ljungberg cho biết : “Chúng tôi đã khởi đầu trận đấu rất tốt. Đó là cách mà chúng tôi muốn thi đấu. Nhưng quá trình thay HLV cần có thời gian để thích nghi. Mọi thứ vẫn chưa được hoàn thiện. Arsenal vẫn thi đấu chưa tập trung và để thua 2 bàn một cách dễ dàng. Tôi rất muốn giành 3 điểm ở trận đấu này nên kết quả hòa khiến tôi thất vọng. Tuy nhiên tôi lại thấy những điều rất tích cực. Cá nhân tôi cảm thấy tự hào về cách các cầu thủ vùng lên sau 2 lần bị dẫn trước. Cách chơi của Arsenal trong thời gian cuối trận khiến tôi cảm thấy hài lòng.”.

Bên cạnh đó, HLV Ljungberg cũng chia sẻ về những phút giây trải qua sau khi trọng tài sử dụng công nghệ VAR và yêu cầu Pierre-Emerick Aubameyang thực hiện lại quả đá phạt đền : “Tôi nghĩ rằng mình đã bị đau tim tới 2 lần ở tình huống này. Nhưng những gì tôi nghe được lại rất rõ ràng. Kết quả đó hoàn toàn hợp lý. Điều quan trọng là Aubameyang sở hữu tinh thần “thép” sau khi phải thực hiện lại quả 11m đó”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *