HLV Jordan Vital Borkelmans: “Việt Nam là một đội mạnh”

Huấn luyện viên trưởng Jordan Vital Borkelmans đã nói rằng Việt Nam, đối thủ của họ tại vòng 16 đội Asian Cup 2019 là một đội mạnh và không dễ để đánh bại được đối thủ này.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Vital Borkelmans của Jordan đã giành những sự tôn trọng rất lớn cho đội tuyển Việt Nam.


“ Tôi và đội ngũ kỹ thuật của tôi đã xem nhiều trận đấu của Việt Nam. Chúng tôi biết họ rất mạnh nhưng chúng tôi cũng biết điểm yếu của họ. Là một huấn luyện viên, tôi tin vào các cầu thủ của mình. Các cầu thủ của tôi được đào tạo ở cấp độ cao. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong bảy tuần này và họ là những người chơi tuyệt vời,” – HLV Vital Borkelmans chia sẻ.

Việt Nam và Jordan đã đụng độ trong các trận đấu tại vòng loại cho Asian Cup 2019 khi hai đội hòa nhau với tỷ số hòa 1-1 và 0-0 . Các cầu thủ của Jordan cũng rất tập trung cho trận đấu với Việt Nam. Theo chia sẻ của các cầu thủ Jordan, đội bóng này hiện tại chỉ quan tâm vào trận đấu với Việt Nam và chẳng cần quan tâm vào những gì đã diễn ra tại vòng đấu bảng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *