HLV Hà Nội FC lên tiếng về việc Quang Hải thi đấu tại La Liga

Trong ngày hôm nay, thông tin Quang Hải nhiều khả năng sẽ sang La Liga thi đấu trong màu áo của Alaves xuất hiện khá nhiều trên các trang báo chí. Trước những thông tin đó, HLV Chu Đình Nghiêm đã chính thức lên tiếng trước thông tin này.

Trong những thông tin gần đây mà báo chí đăng tải, Quang Hải rất có thể sẽ được thi đấu cho Alaves ở mùa giải tới. Đích thân giám đốc điều hành La Liga tại khu vực Đông Nam Á ông Ivan Codina đã lên tiếng về vấn đề này. Tuy nhiên khi được hỏi về khả năng Quang Hải sang Tây Ban Nha thi đấu, HLV Chu Đình Nghiêm khá bất ngờ về thông tin này. Cụ thể, thuyền trưởng của Hà Nội FC cho biết :”Bản thân tôi cũng như Ban lãnh đạo của Hà Nội FC chưa nắm được thông tin này. Hiện tại Hải vẫn đang nỗ lực luyện tập để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới tại V.League cũng như hai giải đấu quan trọng là SEA Games 30 và Vòng loại World Cup 2020.”


Bên cạnh đó, ông cũng cho biết thêm :”Thực ra, đối với việc này, Quang Hải cũng đã có sự chuẩn bị và mong muốn một ngày nào đó được thi đấu ở nước ngoài. Có thể những thông tin ấy trái chiều, không chính xác nhưng cũng không ảnh hưởng gì đến tâm lý cũng như phong độ thi đấu của em ấy đâu”.


Bên cạnh đó, thuyền trưởng của Hà Nội FC cũng cho biết CLB đã có những kế hoạch cũng như định hướng cho việc Quang Hải sẽ ra nước ngoài thi đấu. “Việc đưa Hải ra nước ngoài đã nằm trong định hướng của CLB rồi. Lúc nào muốn cho em xuất ngọai thì em và Ban lãnh đạo cũng đã có sự chuẩn bị kỹ càng. Bây giờ chúng tôi chỉ tìm thời điểm nào để Hải ra nước ngoài thi đấu hợp lý nhất thôi. Để Hải được xuất ngoại cần có cả một lộ trình dài hơi và nghiêm túc của CLB, nhằm chuẩn bị cho em đầy đủ cả về kiến thức chuyên môn, tiếng Anh cũng như sự tự tin để khỏi bỡ ngỡ khi thi đấu ở nước ngoài, chứ không phải là nóng vội mà được. Khi nào thấy Hải đã thích hợp xuất ngoại thì chúng tôi sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho em đi”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *