HLV Guardiola khẳng định tương lai của Man City

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Pep Guardiola khẳng định ông vẫn ở lại Man City dù đội bóng này có xuống giải hạng 4 Anh.

Man City nhận tin dữ khi họ bị UEFA cấm thi đấu trong 2 năm ở tất cả các giải đấu cúp châu Âu. Không những vậy, đội bóng này còn đối diện với nguy cơ nhận thêm án phạt nặng từ FA như như trừ điểm, tước danh hiệu vô địch, thậm chí là đẩy xuống thi đấu ở giải hạng 4. Cũng chính vì vậy, tương lai của những trụ cột Man City như HLV Pep Guardiola đang là một chủ đề nóng.

Trong một phát biểu mới đây, thuyền trưởng của Man City khẳng định ông vẫn ở lại CLB dù đội bóng có xuống hạng 4 : “Cho dù chúng ta phải thi đấu ở giải nào, tôi vẫn sẽ ở đây. Ngay cả khi họ đẩy chúng ta xuống giải hạng 4, tôi vẫn sẽ ở lại đây. Đây là thời khắc chúng ta cần gắn kết”.

Hiện tại, hợp đồng của Pep Guardiola với Man City có thời hạn đến 2021. Bên cạnh thuyền trưởng của Man City, tương lai của những cầu thủ như Stering, Bruyne, Aguero cũng được chú ý. Tuy nhiên ở thời điểm này, Man City đang chuẩn bị những thủ tục để kháng cáo. Hiện tại, phía Man City đang tỏ ra tự tin trong việc giành chiến thắng ở vụ kiện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *