HLV CLB Nam Định không muốn thi đấu trong điều kiện không khán giả

Mới đây, HLV Nguyễn Văn Sỹ của CLB Nam Định cho rằng nếu V-League diễn ra không có khán giả thì tốt nhất nên hoãn lại trong thời gian tới.

Đã xuất hiện những thông tin cho rằng V-League 2020 nên được hủy bỏ để đảm bảo an toàn trước dịch Covid-19. Tuy nhiên, phía công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VPF đã lên tiếng và khẳng định không hề có chuyện hủy bỏ giải đấu. Thay vào đó, V-League có thể trở lại trong thời gian tới tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh.

Trong chia sẻ mới đây của mình, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết : “ Nếu phải đá không có khán giả, tôi nghĩ nên dừng giải đấu. V.League phải đá không có khán giả nghĩa là cầu thủ bay tới tỉnh này, tỉnh kia, đi tới đội này, đội kia cũng có thể bị ảnh hưởng trực tiếp. Đó không đơn giản là các trận cầu không khán giả. Tình hình dịch bệnh chưa được đảm bảo thì giải nên dừng. Nếu không có khán giả, đội thiệt thòi nhất là Nam Định chúng tôi vì Nam Định có lượng CĐV rất lớn. Tôi không nắm được cụ thể thiệt hại nhưng con số rất lớn. Vé mùa đã đăng ký hết rồi nhưng giờ chưa thể phát ra được vì phải trừ tiền của hai vòng vừa qua không có khán giả. Điều đó làm ảnh hưởng rất nhiều tới tình hình tài chính của CLB. Các cầu thủ vẫn hưởng lương, chế độ bình thường. Nhưng không thi đấu, tiền thưởng của anh em chắc chắn không có. Dù vậy, đội vẫn phải cố gắng duy trì sinh hoạt”.

Trước đó, chủ tịch VPF Trần Anh Tú từng khẳng định sẽ cố gắng đưa V-League trở lại vào đầu tháng 4. Nhưng với việc dịch bệnh đang chuyển biến phức tạp như hiện tại, khả năng đó sẽ không dễ xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *