Hé lộ số tiền TP.HCM phải chi nếu muốn có Lee Nguyễn

Nếu muốn có sự phục vụ của Lee Nguyễn, CLB TP.HCM sẽ bỏ ra không dưới 530.000 USD cho CLB Inter Miami. Rõ ràng đây là số tiền không hề nhỏ khiến BLĐ của TP.HCM phải suy tính cho thương vụ này.

Trong những ngày qua, thương vụ CLB TP.HMC muốn có sự phục vụ của Lee Nguyễn xuất hiện khá nhiều trên các mặt báo. Rõ ràng nếu có được sự phục vụ của tiền vệ Việt kiều này, Á Quân V-League 2019 sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý với những sự đầu tư rầm rộ trước thềm mùa giải. Tuy vậy để có được tiền vệ này, CLB TP.HCM đối mặt với không ít những khó khăn.

Thứ nhất, nếu muốn sở hữu tiền này, CLB TP.HCM phải chi trả mức lương không hề nhỏ, xứng đáng với giá trị và tên tuổi của tiền vệ này. Lee Nguyễn nhận mức lương hàng năm 525.000 USD khi thi đấu cho Los Angeles FC ở mùa giải 2019. Sau khi được CLB của Beckham mua về, mức lương của anh cũng không có nhiều sự thay đổi. Theo MSL Players, số tiền giải phóng hợp đồng trung bình từng năm của Lee Nguyễn là 530.000 USD, bao gồm tiền lương và tiền thưởng.

Trong quá khứ, Lee Nguyễn từng có thời gian thi đấu tại Việt Nam trong màu áo của CLB Bình Dương. Nhưng vì nhiều nguyên nhân khác nhau, Lee Nguyễn đã không thể hiện tốt và sớm ra đi để chuyển đến NER vào năm 2012-13. Hiện tại dù tuổi cao, nhưng khả năng cầm trịch, tổ chức trận đấu cũng như phát động tấn công của Lee Nguyễn vẫn rất tốt. Vì vậy nếu vượt qua những rào cản về tài chính, CLB TP.HCM chắc chắn sẽ có sự bổ sung chất lượng mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *