Hazard nên nói rõ anh muốn ở lại Chelsea hay ra đi

Cựu tiền vệ của Chelsea Michael Ballack đã nói rằng Eden Hazard nên nói rõ với Chelsea rằng anh muốn ở lại hay chuyển đến Real Madrid.

Hazard đã không giấu diếm sự quan tâm từ phía Real Madrid. Trong bối cảnh hợp đồng giữa anh ấy và Chelsea chỉ còn 18 tháng thì rất có thể Chelsea buộc phải bán anh trong năm nay nếu họ không thể gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, chia sẻ với France Football, ngôi sao người Bỉ khẳng định vẫn có những lý do rằng anh có thể cam kết tương lai với Stamford Bridge dù thừa nhận anh vẫn sẽ xem xét những lời đề nghị từ phía Real Madrid.

Ballack, người đã giành được hai Cup FA, Premier League và EFL Cup trong bốn năm thi đấu với Chelsea, tin rằng Hazard nên nói rõ với Chelsea về tham vọng của mình cũng như quyết định tương lai. “Eden Hazard phải quyết định xem anh ta có muốn ở lại hay không. Anh ấy không chỉ là một cầu thủ xuất sắc ở Chelsea mà còn ở Premier League. “


Bên cạnh đó, Ballack ngưỡng mộ huấn luyện viên trưởng Maurizio Sarri khi ông cố gắng giúp Chelsea thực hiện một lối chơi tấn công đẹp mắt hơn nhưng anh lo ngại đội hình thiếu chất lượng để cạnh tranh với Liverpool và Manchester City.

“ Maurizio Sarri cũng đến từ Ý, giống như cựu HLV Antonio Conte. Như chúng ta đã biết, người Ý tập trung vào kỷ luật và một phong cách chơi có tổ chức. Anh ấy có khởi đầu tốt, mặc dù bây giờ Chelsea đã thua một số trận quan trọng. Ở Premier League, điều đó rất nguy hiểm vì bạn mất đi cơ hội cạnh tranh với những đội bóng như Liverpool và Manchester City, những người có một đội hình chất lượng và có chiều sâu”

Hiện tại, Chelsea vừa hoàn thành bản hợp đồng Higuain từ Juventus. Chính vì vậy, sức mạnh của đội bóng này trong phần còn lại của mùa giải chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *