Hazard: “Mourinho đặc biệt nhưng phong cách Sarri phù hợp với tôi”

Trong chia sẻ mới đây, Eden Hazard cho biết Mourinho là HLV đặc biệt nhưng phong cách của HLV Maurizio Sarri mới phù hợp với lối chơi của anh.

Eden Hazard đã giành được 1 danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh bên cạnh 1 EFL Cup trong nhiệm kỳ thứ 2 của Mourinho tại Chelsea. Việc Mourinho ra đi theo nhiều người chính là do mối quan hệ không tốt với những ngôi sao tại Chelsea và Hazard là một trong số đó. Tuy nhiên, Hazard gây bất ngờ khi cho rằng hy vọng sẽ có một ngày tiếp tục được chơi dưới triều đại của Mourinho.


Ở thời điểm hiện tại, Hazard và Chelsea đang trải qua những thời điểm khó khăn khi họ bị văng khỏi Top 4. Trong phát biểu mới đây, tiền vệ người Bỉ cho rằng phong cách huấn luyện của Sarri phù hợp với lối chơi của anh. “Tất cả những người quản lý mà tôi đã chơi đã cho tôi một cái gì đó. Từ khi tôi bắt đầu với Claude Puel tại Lille, đến bây giờ với Maurizio Sarri. Tất cả họ đều xem bóng đá với những cách khác nhau, đó là lý do tại sao tôi là cầu thủ. Họ đã cho tôi nhiều lời khuyên quan trọng”.


Tiền vệ người Bỉ cũng cho biết thêm: “Jose Jose Mourinho rất đặc biệt, nhưng cách Sarri và cựu HLV của Lille Rudi Garcia triển khai lối chơi giống như triết lý bóng đá của tôi.”

Hiện tại, Hazard đang là mục tiêu của Real Madrid và nếu Chelsea không thể giành vé tham dự Champions League mùa tới, tiền vệ người Bỉ nhiều khả năng sẽ chuyển đến Bernabeu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *