Griezmann có quan trọng không với Barca ở thời điểm này?

Thương vụ Antoine Griezmann chuyển từ Atletico sang Barca vẫn chưa thể hoàn thành khi đội bóng thành Madrid không chấp nhận phương án trả chậm của Barca. Với một số tiền lớn như vậy, liệu rằng đó có phải là nước cờ hợp lý của Barca ở thời điểm này.


Barca đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Đây là điều mà ai cũng biết khi họ không thể trả toàn bộ số tiền chuyển nhượng thương vụ Antoine Griezmann mà đang tính đến phương án trả chậm. Bên cạnh đó, thống tin mới nhất cũng cho thấy Barca đã trả lương chậm 3 ngày ở tháng vừa qua cho các nhân viên của mình và đang cầu cứu các ngân hàng với hy vọng vay được số tiền lớn. Tuy nhiên nếu chi trả một số tiền lớn cho thương vụ Antoine Griezmann ở thời điểm này có thực sự là hợp lý.


Không cần nói nhiều về tài năng của Antoine Griezmann khi anh đã thể hiện rất tốt trong 5 năm qua tại Atletico bên cạnh đội tuyển Pháp. Nhưng nếu đem Antoine Griezmann ra so sánh với Neymar thì thực sự tiền đạo người Pháp chưa thể sánh bằng. Neymar hiểu Barca hơn Antoine Griezmann khi từng có thời gian thi đấu tại đây. Tiền đạo người Brazil cũng đang công khai muốn trở lại Barca. Nếu Barca bỏ ra một số tiền lớn cho thương vụ Antoine Griezmann đồng nghĩa với việc khả năng đưa Neymar trở lại gần như không thể.


Antoine Griezmann cũng chưa trở lại hội quân cùng Atletico bất chấp CLB này đã thông báo ngay trên trang chủ của mình. Tuy nhiên ở thời điểm này, chân sút người Pháp đang rơi vào thế bất lợi bởi nếu không trở lại hội quân, anh phải trả số tiền phạt rất lớn trong bản hợp đồng với Atletico. Với Barca, đội bóng này cần có những tính toán thực sự hợp lý cho phương án mua người của mình nếu không muốn rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *