Gerard Pique gặp rắc rối về vấn đề thuế tại Tây Ban Nha

Mới đây, tờ Fox Sports cho biết trung vệ Gerard Pique đang gặp những vấn đề rắc rối về vấn đề thuế tại Tây Ban Nha. Điều này rất có thể sẽ khiến trung vệ của Barca phải chi ra một số tiền không nhỏ như những gì mà Messi, Ronaldo đã từng làm thời gian qua.


Cụ thể mới đây, trang Fox Sports đã đăng tải thông tin cho biết trung vệ Gerard Pique buộc phải trả 2,1 triệu euro (2,36 triệu đô la) cho cơ quan thuế Tây Ban Nha sau khi lời kết tội gian lận hình ảnh quyền của anh được xác minh. Tòa án này đã bác bỏ đơn kháng cáo của Pique với bản án năm 2016 và yêu cầu tuyển thủ Tây Ban Nha này nhanh chóng chi trả số tiền kể trên.


Có thể nói với các cầu thủ thi đấu tại Tây Ban Nha, họ luôn gặp rắc rối về vấn đề thuế. Trước đây, Messi từng phải nộp đến 252.000 euro cộng thêm án tù treo vì vẫn đề gian lận thuế. Ngay cả Ronaldo cũng từng dính phải điều này và phải chi đến 18.8 triệu euro tiền phạt và hoàn lại tất cả khoản thuế anh đã vụ lợi được theo nguồn tin từ tư pháp Tây Ban Nha.


Đây là tin tức không mấy vui vẻ với gia đình của Gerard Pique. Bởi cách đây khoảng 1 tháng, cô vợ của Gerard Pique cũng dính phải hoàn cảnh tương tự. Cụ thể, ca sĩ người Colombia Shakira, bị thẩm phán gần thành phố Catalan thẩm vấn về cáo buộc trốn thuế 14,5 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *