Gary Neville chắc chắn không bao giờ dẫn dắt MU

Trong một chia sẻ mới đây của mình, Gary Neville cho rằng ông sẽ không bao giờ dẫn dắt MU và nếu có lời mời, ông chắc chắn sẽ từ chối.

Khi đảm nhiệm công việc một BLV trên truyền hình, Gary Neville rất hay chỉ trích các HLV sau những thất bại của đội bóng. Chính vì vậy khi thất bại trong việc dẫn dắt Valencia, rất nhiều người đã bày tỏ quan điểm rằng “nói lúc nào cũng dễ hơn làm”. Có thể thất bại đó khiến cựu huyền thoại của MU bị ám ảnh và không còn tha thiết với vị trí của một thuyền trưởng.


Trong một chia sẻ mới đây, Gary Neville cho biết ông sẽ không bao giờ dẫn dắt MU dù cơ hội có đến. Ông cho biết : “Dẫn dắt MU là điều không diễn ra và cho dù có nhận được lời mời, tôi cũng sẽ tránh xa”.


Gary Neville cũng đang bày tỏ sự ủng hộ đối với Solskjaer :”Hãy cho Solskjaer thêm 3 hay 4 kỳ chuyển nhượng nữa để làm sạch rác trong phòng thay đồ, bởi vì vẫn còn nhiều rác ở đó. Bạn phải làm sạch cỏ dại trước khi nghĩ đến chuyện khác. Solskjaer không có lỗi và đang tạo nên một tập thể chiến thắng nhưng ông ấy cần thời gian”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *