Gareth Bale tiếp tục “bỏ về sớm” ở trận đấu của Real Madrid

Truyền thông Tây Ban Nha mới đây đã chụp được hình ảnh Gareth Bale bỏ về sớm trong khi các đồng đội tại Real Madrid vẫn đang thi đấu với Leganes. Động thái này càng khiến nhiều người tin rằng mối quan hệ giữa tiền vệ người xứ Wales với Real Madrid đang có vấn đề.

Trong thời gian qua xuất hiện khá nhiều tin đồn về mối quan hệ cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt giữa Gareth Bale với HLV Zidane và BLĐ Real Madrid. Tuy vậy thuyền trưởng của Real trong những phát biểu mới đây đều phủ nhận thông tin trên và cho rằng tương lai của Gareth Bale vẫn ở Bernabeu.

Tuy nhiên ở trận đấu với Leganes đêm qua tại vòng 11 La Liga, truyền thông Tây Ban Nha đã chụp được hình ảnh Gareth Bale bỏ về sớm trong bối cảnh các đồng đội vẫn đang thi đấu. Theo quy định của Real Madrid, các cầu thủ không được đăng ký thi đấu vẫn phải đến sân theo dõi các đồng đội và chỉ được phép rời khỏi sân sau phút 80 nếu không muốn bị phạt. Theo Daily Mail, Bale rời sân ở phút thứ 82 và dĩ nhiên sẽ không có một án phạt nào được đưa ra.

Bale đang điều trị chấn thương sau khi phục vụ cho ĐTQG xứ Wales. Anh đã không chơi cho Real trong 3 trận đấu gần nhất gặp Mallorca, Galatasaray và Leganes. Trả lời phỏng vấn, HLV Zidane cho biết Bale có quyền rời sân sau phút 80 vì đó là quy định của CLB : “Tôi đã nói chuyện với cậu ta. Cậu ta rời đi khi trận đấu đang diễn ra. Nếu cậu ta muốn rời đi sớm cũng được thôi, cậu ta có quyền làm thế”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *