Fernando Torres được tôn vinh trong trận đấu cuối cùng sự nghiệp

Vào ngày 22/6, Fernando Torres đã tuyên bố giã từ sự nghiệp quần đùi áo số của mình. Theo tiền đạo người Tây Ban Nha, anh sẽ đá trận cuối cho CLB Sagan Tosu vào ngày 23/08. Mới đây, CLB Sagan Tosu cũng đã lên tiếng và có hành động nhằm tôn vinh hình ảnh của Torres.


Cụ thể ở trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của mình, Fernando Torres sẽ cùng với CLB Sagan Tosu đối đầu với Vissel Kobe. Đây là trận đấu mà anh có cơ hội đối đầu với những người đồng hương như Andres Iniesta, David Villa và Sergi Samper. Trận đấu này diễn ra vào ngày 23/8 thuộc vòng 24 giải VĐQG Nhật Bản. Đây cũng là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của tiền đạo Fernando Torres.


Để tôn vinh Torres, Sagan Tosu đã có hành động rất ý nghĩa khi thiết kế chiếc áo đặc biệt mặc riêng cho trận đấu này. Được biết, ý tưởng thiết kế chiếc áo này dựa vào chiếc áo của Atletico Madrid từ những năm 1980.

Trong sự nghiệp của mình, Fernando Torres đã trải qua rất nhiều đội bóng lớn nhưng Atletico chính là đội bóng đã giúp anh vươn lên trở thành một trong những cây làm bàn xuất sắc của bóng đá thế giới. Sau này khi chuyển sang Liverpool, Fernando Torres cũng chơi tuyệt hay. Tuy nhiên khoảng thời gian đến Chelsea, phong độ của Fernando Torres đi xuống rõ rệt và người ta đã không còn thấy bóng dáng của một tiền đạo có lối chơi hào hoa nhưng đầy hiệu quả ngày nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *