Ferdinand tin tưởng Rooney sẽ là thuyền trưởng của MU trong tương lai

Rooney đã chia tay DC United để cập bến Derby County trên tư cách cầu thủ lẫn trợ lý HLV. Mới đây, người đồng đội cũ của anh tại MU là Ferdinand tin rằng Rooney sẽ là thuyền trưởng của MU trong tương lai.


Rooney đã chính thức trở thành tân binh của Derby County ở mùa giải năm nay. Bên cạnh vai trò đội trưởng, Rooney sẽ kiêm luôn vai trò trợ lý HLV cho Philip Cocu. Mới đây người đồng đội cũ của Rooney là Ferdinand cho rằng đây là bước đi đầu tiên của Rooney để chuẩn bị trở thành thuyền trưởng của MU trong tương lai.


Cụ thể Ferdinand cho biết: “Mục đích cuối cùng của cậu ấy là dẫn dắt M.U, 100% là như thế. Đó là sự thật. Nếu cậu ấy nói với bạn bất cứ điều gì khác, đó là nói dối. Rooney sẽ muốn làm điều đó. Chỉ có thời gian mới biết cậu ấy sẽ là người đàn ông có thể làm được điều đó. Rất nhiều thứ phải kết hợp để điều đó xảy ra. Frank Lampard đã đến đúng nơi, đúng lúc. Điều đó có thể xảy ra với Wayne không?. Chúng ta sẽ sớm thấy”.


Bên cạnh đó, Ferdinand cho biết thêm :” Cậu ta là người không sợ phải chia sẻ ý kiến của mình, đó là một điều rất tốt. Đôi khi cậu ấy là người khó hiểu, nhưng đó là điều mà tôi nghĩ tốt cho một người quản lý. Tôi nghĩ rằng cậu ấy đã hiểu rõ về cầu thủ ngày nay. Cậu ấy vẫn có thể kết nối với các cầu thủ trẻ, có khả năng giao tiếp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *