Fabregas từng đàm phán để gia nhập MU

Trong một chia sẻ mới đây, Fabregas tiết lộ anh từng đàm phán gia nhập Man United dưới thời HLV David Moyes vào hè 2013. Tuy nhiên thay vì gia nhập MU, tiền vệ người Tây Ban Nha đã quyết định ở lại Barca và ký hợp đồng với Chelsea 1 năm sau đó.

Với màn thể hiện của mình tại Arsenal, Cesc Fabregas đã được Barca chiêu mộ vào mùa giải 2011. Tuy nhiên những đóng góp của tiền vệ người Tây Ban Nha lên lối chơi của Barca là không đáng kể. Tổng cộng, Cesc Fabregas có 151 trận thi đấu cho Barca và ghi được 42 bàn thắng cùng 51 đường kiến tạo trên mọi đấu trường. Mùa giải năm 2014, anh quyết định chuyển đến Chelsea khi đó đang được dẫn dắt bởi HLV Mourinho dù nhận được nhiều sự quan tâm của MU và Man City vào mùa giải 2013.


Trong một chia sẻ mới đây, Cesc Fabregas cho biết anh đã ở rất gần với MU mùa giải 2013. Tuy nhiên, tiền vệ người Tây Ban Nha đã thay đổi quyết định để ở lại Barca thêm 1 năm và chuyển đến Chelsea vào mùa giải 2014. Chia sẻ sau khi chuyển đến Chelsea, Cesc Fabregas từng cho biết : “Tôi tin chắc Chelsea là một sự lựa chọn tốt nhất. Đội bóng phù hợp với tham vọng cũng như khát khao giành chiến thắng của tôi. Chelsea có một đội hình tuyệt vời và một người quản lý đáng kinh ngạc. Tôi đã chưa hoàn thành tham vọng của mình tại Premier League”.


Việc chuyển đến Chelsea được xem là quyết định đúng đắn bởi ở mùa giải 2014-15, Chelsea dưới thời Mourinho đã lên ngôi vô địch tại Ngoại hạng Anh. Hiện tại, Cesc Fabregas đang thi đấu cho Monaco theo dạng chuyển nhượng tự do ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *