Eden Hazard tạo ra sự khác biệt trong ngày trở lại

Đêm qua, Real Madrid dù được chơi trên sân nhà nhưng chỉ có 1 điểm trước Celta Vigo. Tuy nhiên đây là trận đấu mà Kền Kền Trắng đón chào sự trở lại của Eden Hazard sau thời gian điều trị chấn thương. Ngay ở trận đấu đầu tiên, Hazard đã cho thấy sự khác biệt.

Real không thể duy trì cách biệt với Barca khi bất ngờ để Celta Vigo cầm hòa 2-2 ngay trên sân nhà. Ở trận đấu này, Hazard đã được HLV Zidane điền tên vào đội hình xuất phát. Có mặt 73 phút trên sân trước khi nhường vị trí cho Vinicius, tiền vệ người Bỉ đã cho thấy sự khác biệt khi đóng góp lớn vào lối chơi của Kền Kền Trắng.

Cụ thể, đây là trận đấu mà Hazard đã tạo ra nhiều cơ hội hơn bất cứ cầu thủ nào trên sân với 3 lần. Chính anh cũng là người mang về quả phạt đền cho Real trước khi Ramos khi bàn thắng thứ 5 của mình tại La Liga mùa này.

Rõ ràng đây là tín hiệu đáng mừng với Real khi HLV Zidane chuẩn bị cho trận đấu khó khăn trước Man City tại Champions League. Trong thời gian qua, việc Hazard chấn thương ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi cũng như hiệu quả trên hàng công của Real.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *