Đừng xem thường MU trước trận derby thành Manchester

MU dĩ nhiên là đội bóng không được đánh giá cao như Man City ở trận Derby đêm nay. Nhưng nếu đánh giá thấp MU thì đó thực sự là sai lầm. Không ít lần ở mùa giải năm nay, MU đã gây ra những bất ngờ khi không được đánh giá cao.

MU có lợi thế sân nhà ở trận đấu với Man City đêm nay. Nhưng phong độ tệ hại của đội bóng này khiến họ không được đánh giá cao bằng đối thủ. Trong 10 trận gần nhất tại Ngoại hạng Anh, Man City đều giành chiến thắng. Trong khi đó ở 8 trận gần nhất, MU mới thắng đúng 2 trận. Thất bại 0-4 trước Everton càng khiến cho người hâm mộ mất đi niềm tin về khả năng có điểm của MU. Nhưng nên nhớ rằng đây là trận đấu Derby thành Manchester và diễn ra trên sân Old Trafford.Trong bối cảnh MU chẳng còn gì để mất thì đừng nên xem thường MU. Bởi nếu nhận thất bại ở trận này, MU sẽ mất tất cả ở mùa giải năm nay từ danh hiệu đến vé tham dự Champions League.


Kịch bản ở trận này có thể nhiều người sẽ hình dung được. Man City với khả năng cầm bóng của mình chắc chắn sẽ làm chủ cuộc chơi. Trong khi đó, MU sẽ phòng ngự và chờ đợi khoảnh khắc. Việc Man City không có De Bruyne nhiều khả năng sẽ khiến họ thiếu đi những đường chuyền mang độ đột biến cao. MU nếu như thi đấu như những gì diễn ra ở trận đấu lượt về với PSG tại 1/8 Champions League hoàn toàn có cơ hội tạo ra bất ngờ.


Trên bảng xếp hạng hiện tại, MU đang tạm xếp ở vị trí thứ 6 với 64 điểm qua 34 vòng đấu. Cách biệt với 2 đối thủ xếp ngay phía trên là Arsenal và Chelsea lần lượt là 2 và 3 điểm. Trong khi đó với Man City, một chiến thắng trước MU đêm nay sẽ giúp họ đòi lại ngôi đầu trên bảng xếp hạng khi kém Liverpool 2 điểm nhưng đang thi đấu ít hơn 1 trận.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *