ĐT Việt Nam gặp sự cố khi tập luyện ở Indonesia

Trong chiều ngày hôm qua (12/10), ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Bali để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Indonesia. Tuy nhiên trong lúc di chuyển đến sân tập, đội tuyển Việt Nam gặp phải sự cố và khiến cho kế hoạch tập luyện bị thay đổi khá nhiều.


Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Bali để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Indonesia. Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển tới sân tập lúc 16h30 với quãng đường lên đến 35 km. Dù được cảnh sát giao thông Indonesia dẫn đường, nhưng ĐT Việt Nam vẫn đến trễ hơn 1 tiếng theo kế hoạch vì tắc đường. Không những vậy, các cầu thủ phải đi bộ 300m trong điều kiện nắng nóng khi lối vào sân tập quá nhỏ, xe buýt không thể đi vào.


Có thể thấy tinh thần của các cầu thủ hiện tại vẫn đang rất tốt sau những kết quả khả quan thời gian quan. Với 4 điểm đang có trong tay, ĐT Việt Nam đang có nhiều cơ hội đi tiếp nếu giành được những kết quả thuận lợi.

Cũng trong buổi tập chiều nay, tiền vệ Tuấn Anh vẫn chưa thế tập luyện cùng các đồng đội. Tiền vệ quê Thái Bình dính chấn thương cơ đùi và đang chạy đua với thời gian để kịp bình phục. Trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 15/10(giờ Việt Nam).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *