Đội tuyển Việt Nam có bước thăng tiến trên bảng xếp hạng FIFA

Theo như BXH FIFA tháng 11 vừa được công bố, đội tuyển Việt Nam đã có sự thăng tiến khi vươn lên vị trí thứ 94 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Thái Lan sau những kết quả không tốt lúc này đã rơi xuống vị trí thứ 113.

Bảng xếp hạng FIFA sẽ có nhiều biến động dựa vào thành tích của các đội ở vòng loại World Cup và Euro. Sau khi có chiến thắng 1-0 trước UAE và trận hòa 0-0 trước Thái Lan, đội tuyển Việt Nam đã được cộng 13 điểm và leo lên vị trí thứ 94 thế giới. Lúc này tại Đông Nam Á, Việt Nam vẫn đang là đội có thứ hạng cao nhất FIFA và xếp hạng 14 châu Á.

Trong khi đó, đội tuyển Thái Lan sau những kết quả không tốt đã bị tụt hạng. Lúc này trên bảng xếp hạng FIFA, Thái Lan đã rơi từ vị trí thứ 109 xuống vị trí 113 khi bị trừ 15 điểm. Điều này đến từ những kết quả không tốt của voi chiến khi thua Malaysia và hòa Việt Nam.

Trên bảng xếp hạng FIFA, Bỉ vẫn là đội bóng dẫn đầu với 1756 điểm. Các vị trí còn lại trong Top 5 bao gồm Pháp (1.733), Brazil (1.712), Anh (1.661) và Uruguay (1.645). Trong Top 10 chỉ có sự biến động duy nhất là Croatia vươn lên vị trí thứ 6 và đẩy Bồ Đào Nha xuống vị trí thứ 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *