Đình Trọng khẳng định mục tiêu của U23 Việt Nam ở lượt trận cuối cùng

Trong một chia sẻ mới đây, trung vệ Đình Trọng khẳng định U23 Việt Nam sẽ tập trung toàn lực để đánh bại U23 Triều Tiên ở lượt trận cuối cùng.

2 trận đấu vừa qua, Đình Trọng đều được HLV Park Hang Seo tung vào sân ở băng ghế dự bị. Rõ ràng sự có mặt của Đình Trọng mang đến sự chắc chắn và yên tâm lớn hơn rất nhiều cho U23 Việt Nam. Sau trận hòa với U23 Jordan, Đình Trọng khẳng định đối phương có những cầu thủ chất lượng trên hàng công và khiến U23 Việt Nam gặp nhiều khó khăn :”Hôm nay, đội đã bắt nhịp trận đấu hơi chậm. Những phút sau, toàn đội đã tập trung hơn, kiểm soát thế trận tốt hơn. Đối phương có nhiều tiền đạo tốt, gây nhiều khó khăn cho hàng thủ chúng ta. Hàng công của họ thực sự chất lượng”.

Bên cạnh đó, Trọng “ỉn” cũng cập nhật về tình hình chấn thương hiện tại : “Khi bước vào sân, tôi chỉ biết tập trung thi đấu và thể hiện hết khả năng của mình. Chân của tôi lúc này vẫn ổn. Tôi nghĩ trận đấu tới toàn đội cần tập trung cao độ dù không còn quyền tự quyết trong tay. Chúng tôi quyết tâm có một trận đấu tốt, giành chiến thắng trước U23 Triều Tiên”.

Dù không nắm trong tay quyền tự quyết, nhưng cơ hội để U23 Việt Nam có mặt ở Tứ kết không phải là nhỏ nếu đánh bại U23 Triều Tiên ở lượt trận cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *