Đích thân đội trưởng Ramos mời gọi Pogba đến Real Madrid

Mùa hè vừa qua, tưởng chừng như Pogba đã rời Old Trafford để đến với Real Madrid sau những nỗ lực của Kền Kền Trắng. Trong một chia sẻ mới đây, đích thân Ramos đã lên tiếng mời gọi Pogba đến với Bernabeu.


MU đã cho thấy sự cứng rắn của mình trong việc giữ chân Pogba ở kỳ chuyển nhượng vừa qua. Bất chấp những nổ lực từ phía Real, MU vẫn kiên quyết giữ chân ngôi sao lớn nhất trong đội hình ở thời điểm hiện tại. Trong một chia sẻ mới đây, đội trưởng Ramos đã có những nhận xét có cánh đối với tiền vệ người Pháp. Anh cho biết :” Tôi nghĩ Real Madrid luôn để cửa chờ sẵn những cầu thủ chất lượng như Pogba.Theo ý kiến của tôi, Pogba là một trong những siêu sao. Cậu ấy khác biệt và đã chứng minh giá trị của mình ở Juventus và giờ là Manchester United. Pogba sẽ mang đến sự cân bằng cho một đội bóng. Cậu ấy có sức ảnh hưởng lớn trên hàng công và sở hữu thể chất đáng kinh ngạc.”


Mùa hè vừa qua, Real đã chi ra rất nhiều tiền để đưa những ngôi sao như Eden Hazard, Luka Jovic về với Bernabeu. Tuy vậy theo những tin tức tại Tây Ban Nha cho biết, HLV Zidane tỏ ra không hài lòng về công tác chuyển nhượng của Real mùa hè vừa qua khi không thể đưa Pogba đến Real Madrid. Điều này cũng đang khiến Real không thể giành được những kết quả thuận lợi ở giai đoạn khời đầu mùa giải.


Tuy nhiên khả năng Real có được Pogba trong thời gian tới hoàn toàn có thể xảy ra. Trong trường hợp MU không thể trở lại Champions League mùa giải tới, việc Pogba ra đi là điều rất dễ xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *