De Gea hội quân cùng MU, sẵn sàng ký hợp đồng bom tấn

MU đã trở lại hội quân để chuẩn bị cho chuyến du đấu tại Australia. Tâm điểm chú ý chính là thủ thành David Degea khi thủ thành người Tây Ban Nha đã trở lại hội quân và sẵn sàng ký hợp đồng gia hạn cùng MU.


Tương lai của thủ thành De Gea trong thời gian qua là chủ đề khá nóng khi nhiều tin tức cho biết PSG sẵn sàng trải thảm đỏ để chiêu mộ thủ thành người Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, việc MU không thể có mặt tại sân chơi Champions League mùa giải năm nay cũng là bất lợi trong việc gia hạn với De Gea. Tuy nhiên trong buổi hội quân ngày hôm qua, De Gea đã trở lại hội quân cùng các đồng đội để chuẩn bị cho chuyến du đấu tại Australia. Bên cạnh đó, thủ thành người Tây Ban Nha cũng sẵn sàng gia hạn với De Gea với mức lương cao ngất ngưỡng.


Theo thông tin từ xứ sương mù, MU sẽ gia hạn hợp đồng với De Gea thêm 4 năm với mức lương 350 nghìn bảng/tuần. Nếu thủ thành người Tây Ban Nha đặt bút ký vào bản hợp đồng mới thì anh sẽ trở thành thủ thành nhận lương cao nhất thế giới. Hiện tại, MU đang hội quân và ngày 9/7 sẽ lên đường sang Australia du đấu. Tại đây, MU sẽ có 2 trận giao hữu với Perth Glory (13/7) và Leeds (17/7).


Mới đây, MU cũng gia hạn thành công với chân sút trẻ Rashford với mức lương đến 300 nghìn bảng/tuần trước sự nhòm ngó của Barca và Real. Hiện tại, những vấn đề của Pogba, Lukaku đang là vấn đề mà MU cần nhanh chóng giải quyết khi bộ đôi này không muốn tiếp tục cống hiến cho MU và mong muôn được ra đi ở mùa hè năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *