Đánh giá của HLV Iraq trước trận đấu với Việt Nam

Tại bảng D Asian Cup 2018, Việt Nam và Iraq nằm chung bảng đấu và chắc chắn sẽ cạnh tranh quyết liệt cho chiếc vé đi tiếp ở bảng đấu này. Trước trận đấu với Việt Nam, HLV Srecko Katanec đã có những đánh giá về đối thủ với những sự thận trọng nhất định.

Iraq đến với Asian Cup với mục tiêu chinh phục giải đấu này. Đây rõ ràng là mục tiêu không dễ dàng khi vẫn còn đó rất nhiều đội bóng mạnh của châu Á có mặt tại Asian Cup 2019. Phát biểu trước thềm giải đấu, HLV Srecko Katanec cho biết: “Chúng tôi ở đây để làm nhiệm vụ của những người chinh phục. Mọi thứ không dễ dàng nhưng chúng tôi có nhiệt huyết giành chiến thắng”


Khi được hỏi về thử thách ở vòng đấu bảng, HLV này cũng có những chia sẻ. “Tôi tôn trọng tất cả các đối thủ. Với tư cách là HLV, tôi biết rằng đối đầu với Việt Nam trong trận ra quân là rất khó khăn. Bạn thử tưởng tượng xem, ngày nay bóng đá đã trở nên khốc liệt. Chỉ 1 phút lơ đãng trên sân sẽ khiến tất cả những chiến thuật chỉ còn là lý thuyết trên giấy”.


Rõ ràng trận đấu với Việt Nam sẽ là một trong những trận đấu quan trọng nhất với đội bóng này tại vòng bảng. Bởi Iran đang ở một đẳng cấp cao hơn khá nhiều so với 3 cái tên còn lại. Nếu đánh bại Việt Nam, Iraq sẽ nằm lợi thế lớn trong việc giành quyền đi tiếp. Vì vậy, đây được xem là trận Chung kết cho chiếc vé thứ 2 của bảng D.

Trận đấu giữa Việt Nam và Iraq sẽ diễn ra vào ngày 8/1. Hiện tại, cả hai đội đang bước vào những trận đấu giao hữu tiền Asian Cup nhằm có được chiến thuật, lối chơi cũng như phong độ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *