Đánh bại U22 Brunei, U22 Việt Nam khởi đầu thuận lợi tại SEA Games 30

Dù không tung ra sân đội hình mạnh nhất, nhưng các học trò của HLV Park Hang Seo đã giành chiến thắng đậm đà với tỷ số 6-0 trước U22 Brunei. Chiến thắng cách biệt này giúp U22 Việt Nam có khởi đầu thuận lợi tại SEA Games 30.

HLV Park Hang Seo đã cất những con bài quan trọng ở trận đấu ra quân. Đức Chinh xuất phát ngay từ đầu trong khi Quang Hải, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Hùng Dũng đều không ra sân ngay từ đầu ở trận này. Nhưng với những con người còn lại, U22 Việt Nam vẫn biết cách giải quyết tình hình.

Những sức ép liên tục đã được U22 Việt Nam cụ thể bằng bàn thắng mở tỷ số do công của Hà Đức Chinh. Tiếp đà hưng phấn, các cầu thủ của chúng ta đã thay nhau lập công để ấn định chiến thắng 6-0 cho U22 Việt Nam. Ở trận đấu này, Đức Chinh là người đã ghi 3 bàn thắng và trở thành cầu thủ được BTC bình chọn xuất sắc nhất trận.

Tuy vậy sau chiến thắng này, HLV Park Hang Seo cho biết trận đấu này không nói lên điều gì khi đối thủ của chúng ta quá yếu : “Tôi rất vui và hài lòng khi đội đã hoàn thành mục tiêu chiến thắng U22 Brunei ngày hôm nay. Tuy nhiên, chiến thắng 6-0 trước đối thủ Brunei không nói lên nhiều điều. Chúng tôi vẫn còn nhiều thứ phải chứng minh và vẫn còn nhiều trận ở phía trước nữa”.

Bên cạnh đó, việc thích ứng với điều kiện mặt cỏ nhân tạo cũng gây rất nhiều khó khăn cho các cầu thủ. Ở trận đấu này, U22 Việt Nam đã không ít lần bỏ qua những cơ hội ngon ăn khi không thể thích ứng với mặt cỏ nhân tạo. Hy vọng rằng ở những trận đấu tới, U22 Việt Nam sẽ từng bước khắc phục điều này và có kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *