Đặng Văn Lâm xác nhận sẽ chuyến đến Thái League thi đấu

Trước thềm Asian Cup 2019 diễn ra, thủ thành đội tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm đã chính thức xác nhận sẽ chuyển đến Thái League thi đấu nhằm tìm kiếm thử thách mới.

Sau thông tin đăng tải gần nhất về việc Văn Lâm chuẩn bị đến Thái League thi đấu, mới đây nhất, đích thân thủ thân này đã lên tiếng xác nhận. “Sau khi cùng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, nếu tiếp tục ở lại Việt Nam tôi vẫn có những điều kiện thuận lợi cũng như sự quan tâm, ủng hộ của tất cả mọi người. Nhưng tôi không muốn đặt mình trong vùng an toàn mà thích dấn thân, đương đầu với những thử thách để có trải nghiệm mới trong sự nghiệp thi đấu của mình”.


Bên cạnh đó, Văn Lâm cũng đã lên tiếng để có những cảm ơn với CLB chủ quản Hải Phòng khi tạo điều kiện để anh được thi đấu ở Thái League. Văn Lâm chia sẻ: “Xin cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của tất cả mọi người, BHL, các đồng đội ở CLB Hải Phòng, CĐV đất Cảng cũng như đội tuyển Việt Nam. Hy vọng tất cả các bạn sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ tôi trong bước đường sự nghiệp sắp tới”.

Theo xác nhận của BLĐ Hải Phòng, Muangthong United đã đàm phán với đội bóng đất Cảng để mua lại hợp đồng 1 năm của Đặng Văn Lâm. Chi phí đền bù cho 1 năm hợp đồng của thủ thành ĐT Việt Nam là 3 tỷ đồng. Sang Thái Lan chơi bóng, Văn Lâm sẽ nhận mức lương 10.000 USD/tháng (tương đương 230 triệu đồng Việt Nam). Anh được bố trí ở nhà riêng và có xe riêng để di chuyển như những cầu thủ ngoại khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *