Đại diện Lukaku xác nhận tiền đạo người Bỉ chuẩn bị rời MU

Mới đây, đại diện của chân sút Romelu Lukaku đã xác nhận đang đàm phán với Inter Milan để đưa chân sút người Bỉ sang Italia thi đấu.

Inter Milan đang được dẫn dắt bởi HLV Conte. Nên nhớ kể từ khi lên nhận chức tại đây, HLV Conte đã bày tỏ quan tâm đối với chân sút Lukaku của MU với hy vọng đưa chân sút người Bỉ sang Serie A thi đấu. Điều này khá thuận lợi, nhất là khi Lukaku và Conte có chung người đại diện là ông Federico Pastorello. Cũng chính vì vậy, phía Inter đang đẩy nhanh thương vụ này trước khi mùa giải mới bắt đầu.


Mới đây, ông Federico Pastorello đã lên tiếng xác nhận ông đang đàm phán với Inter cũng như MU để đưa thân chủ của mình sang Serie A thi đấu :”Tôi đã nói chuyện thẳng thắn với giám đốc Giuseppe Marotta để xác nhận mong muốn có được sự phục vụ của Lukaku. Quyền quyết định cuối cùng vẫn sẽ thuộc về họ và chúng tôi cũng không đặt ra áp lực thời gian nào cả. Inter Milan thực sự nghiêm túc trong thương vụ chiêu mộ này và họ sẽ cố gắng hết sức, mặc dù mọi thứ vẫn còn đang tương đối phức tạp”.


Hiện tại, khúc mắc ở thương vụ này chính là phí chuyển nhượng. MU không mặn mà giữ chân Lukaku nhưng đội chủ sân Old Trafford yêu cầu số tiền 75 triệu bảng cho thương vụ này. Trong khi đó về phía Inter, đội bóng này chỉ chịu chi ra 62 triệu bảng để mua chân sút người Bỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *