Cựu tổng thư ký của UEFA chia sẻ về ưu tiên số 1 lúc này

Trong một chia sẻ mới đây của mình, cựu tổng thư ký của UEFA Lars-Christer Olsson cho rằng ưu tiên số 1 lúc này là các giải đấu phải được trở lại sớm nhất. Bởi chỉ có vậy, các giải đấu mới xác định được đội bóng giành chiến thắng và các đội xuống hạng cũng như cân bằng về nguồn tài chính.

Các giải đấu ở châu Âu lúc này đang phải tạm hoãn vì dịch Covid-19. Hiện tại xuất hiện không ít những thông tin trái chiều rằng nên tiếp tục mùa giải hay sẽ kết thúc sớm. Trong một chia sẻ mới đây của mình, cựu tổng thư ký của UEFA cho rằng ưu tiên số 1 lúc này là tạo điều kiện để các giải đấu được trở lại sớm nhất.

Cụ thể ông cho biết : “Một số quốc gia đang nói rằng nếu bạn dừng giải đấu giữa chừng, bạn không thể có một người chiến thắng và xuống hạng và thăng hạng. Chính vì vậy, ưu tiên lúc này là tạo điều kiện để các giải đấu sớm trở lại”.

Lars-Christer Olsson cũng cho rằng các đài truyền hình như Sky và BT rằng họ phải hy sinh tài chính để giúp bóng đá toàn cầu tồn tại. Trong ngày hôm nay, các thủ lĩnh của UEFA sẽ tiến hành cuộc họp từ xa để quyết định những phản ứng tiếp theo dành cho đại dịch Covid-19./

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *