Cựu thuyền trưởng Juventus khẳng định vũ khí nguy hiểm nhất của Ronaldo

Ronaldo vẫn đang duy trì khả năng ghi bàn của mình ở độ tuổi 34. Trong một chia sẻ mới đây, cựu thuyền trưởng của Juventus ông Massimiliano Allegri cho biết tinh thần chính là thứ vũ khí đáng sợ nhất của siêu sao người Bồ.


Ronaldo đã khiến thế giới bóng đá một lần nữa đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Ở tuổi 34 của mình, Ronaldo vừa lập nên cú Poker vào lưới của Lithuania. Với 4 bàn thắng có được, anh trở thành cầu thủ châu Âu đầu tiên vượt mốc 90 bàn thắng cho ĐTQG.

Lý giải về phong độ và khả năng ghi bàn của Ronaldo, HLV Massimiliano Allegri cho biết : “Điểm mạnh nhất ở Ronaldo chính là tinh thần. Cậu ấy 34 tuổi, đã sở hữu hàng loạt danh hiệu cá nhân và tập thể, nhưng vẫn thúc đẩy bản thân tiếp tục chinh phục thành công mới. Đó chính là yếu tố khác biệt của Ronaldo. Kỹ thuật có thể duy trì ở mức cao trong nhiều năm, nhưng sự khác biệt được tạo ra từ những cái đầu có tính chuyên nghiệp. Nếu hỏi tôi thích huấn luyện Ronaldo hay tài năng trẻ? Câu trả lời là Ronaldo, không thể khác được”.


Không những vậy, Mourinho trong một chia sẻ mới đây cũng có những chia sẻ về cậu học trò cũ : “Tôi không ngạc nhiên về Ronaldo. Ở tuổi 34, cậu ấy vẫn thi đấu đỉnh cao cho CLB hàng đầu và luôn thể hiện phong độ chói sáng. CR7 luôn nghĩ về chiến thắng, lập thêm kỷ lục, giành nhiều thứ hơn và tiếp tục hoàn thiện bản thân. Đến 50 tuổi, Ronaldo sẽ chơi bóng và ghi bàn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *