Cựu ngôi sao của Real Madrid chuẩn bị gia nhập Ngoại hạng Anh

Với những vấn đề liên quan đến tài chính, trung vệ Pepe vừa nói lời chia tay với CLB Besiktas. Dù ở bên kia sườn dốc sự nghiệp, nhưng Pepe vẫn đang nhận được khá nhiều lời mời gọi của các đội bóng ở châu Âu. Một trong những CLB muốn có Pepe nhất chính là Wolves tại Ngoại hạng Anh.

Nhìn vào đội hình của Wolves ở mùa giải năm nay, chúng ta có thể thấy được họ sở hữu rất nhiều cầu thủ quốc tịch Bồ Đào Nha. Chúng ta có thể kể đến những Joao Moutinho, Ruben Neves, Diogo Jota và cả HLV Nuno Espirito Santo. Sau khi Besiktas gặp khó khăn về tài chính và không đủ sức trả lương cho các cầu thủ, họ phải chấp nhận chia tay với những ngôi sao dù không hề muốn. Thậm chí sau khi chia tay Besiktas, trung vệ Pepe còn thay đội bóng này trả lương cho các đầu bếp, nhân viên cắt cỏ của đội.

Hiện tại, người đại diện của Pepe đang thương thảo những thủ tục cuối cùng để gia nhập Wolves. Nên nhớ người đại diện của Pepe là Jorge Mendes cũng đang là người đảm nhiệm vai trò cố vấn cho chủ tịch CLB Wolves. Vì vậy, việc Pepe chuyển đến thi đấu tại Ngoại hạng Anh chỉ còn là vấn đề thời gian.

Dù bên kia sườn dốc sự nghiệp, nhưng kinh nghiệm của cựu ngôi sao Real Madrid là điều Wolves rất cần. Được biết, nếu chuyển đến đội chủ sân Molineux, trung vệ 35 tuổi sẽ nhận mức lương khoảng 100.000 bảng/tuần.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *