Cựu đội trưởng Arsenal giải thích lý do chia tay Pháo thủ mùa hè vừa qua

Trong một chia sẻ mới đây của mình, Trung vệ Laurent Koscielny đã tiết lộ lý do anh chia tay Arsenal mùa hè vừa qua. Theo những gì trung vệ người Pháp cho biết, thể chất hiện tại của anh không cho phép anh thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh.


Mùa hè vừa qua, đã xuất hiện rất nhiều thông tin về mối quan hệ đi xuống của Trung vệ Laurent Koscielny với BLĐ Arsenal. Thậm chí anh đã từ chối chuyến du đấu cùng CLB để có thể ra đi mùa hè vừa qua. Cuối cùng, tuyển thủ người Pháp cũng được toại nguyện khi chia tay Arsenal và cập bến Bordeaux mùa hè vừa qua. Trong một tiết lộ mới đây, Trung vệ Laurent Koscielny đã cho biết lý do khiến anh buộc phải nói lời chia tay với Pháo thủ.


Cụ thể, cựu đội trưởng Arsenal cho biết : “Một mùa giải ở Premier League rất dài. Nó đòi hỏi rất nhiều về thể chất và tinh thần. Tôi cảm thấy mình không thể chơi 40 hay 50 trận một mùa nữa. Tôi cũng không muốn kết thúc sự nghiệp vì chấn thương”.


“Tôi chấp nhận chơi ở đẳng cấp thấp hơn, nhưng nhiều niềm vui hơn. Hoặc tôi kết thúc sự nghiệp ở Arsenal, hoặc tôi phải đổi CLB. Với gia đình, tôi cảm thấy đã đến lúc chúng tôi cần về nước. Mọi thứ đều nằm trong suy nghĩ của tôi, từ bóng đá đến sức khỏe bản thân, vợ con cũng như cuộc sống hàng ngày. Tôi tin rằng tôi đã ra đi với cái đầu ngẩng cao. Tôi đã cống hiến tất cả cho Arsenal trong 9 năm qua và mọi người ở CLB đều tôn trọng quyết định của tôi”. – Laurent Koscielny nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *