Cựu chủ tịch Barca “đá đểu” Real về thương vụ Eden Hazard

Real vừa chiêu mộ thành công bản hợp đồng Hazard. Chắc chắn với sự có mặt của tiền vệ người Bỉ, sức mạnh của Real sẽ tăng lên đáng kể và điều đó khiến Barca sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Mới đây, cựu chủ tịch của Barca, Joan Laporta đã có những chia sẻ về thương vụ trên.


Real đã chính thức chiêu mộ thành công bản hợp đồng bom tấn Eden Hazard với mức phí 130 triệu bảng. Rõ ràng với một cầu thủ xuất sắc như Hazard, chắc chắn anh sẽ giúp Kền Kền Trắng cải thiện đáng kể sức mạnh của mình ở mùa giải tới. Khả năng kiến tạo, ghi bàn của Hazard là điều không cần phải nói nhiều khi theo dõi anh thi đấu tại Chelsea trong 7 năm qua.


Chứng kiến bản hợp đồng bom tấn mà đối thủ của mình chiêu mộ, Barca chắc chắn không khỏi lo lắng. Trong một phát biểu mới đây của mình, cựu chủ tịch của Barca, Joan Laporta đã có phát ngôn “đá đểu” Kền Kền Trắng : “Hazard là một cầu thủ tuyệt vời và cậu ấy sẽ khiến cho La Liga trở nên hấp dẫn hơn. Real đã buộc phải chi tiền tấn trên thị trường chuyển nhượng để mang về các cầu thủ mà họ cần. Tuy nhiên đó không phải là cách làm hợp lý. Thương vụ Eden Hazard là bằng chứng cho thấy Real Madrid không hề đặt niềm tin vào các cầu thủ trẻ của mình.”

Bên cạnh đó ông cũng cho biết thêm : “Rõ ràng, việc sử dụng quá nhiều tiền trong việc chiêu mộ cầu thủ không phải là phong cách của Barcelona, nhất là ở thời điểm tôi còn nhiệm kỳ tại đây. Tôi tập trung vào việc đào tạo và tuyển chọn các lứa cầu thủ trẻ tại học viện nhiều hơn. Cách làm của Real không đảm bảo cho những thành công và mùa này là minh chứng rõ ràng nhất. Chúng tôi đã vô địch La Liga còn họ chẳng có gì cả. Real đã không đặt niềm tin vào các cầu thủ tự đào tạo và họ phải trả giá vì điều này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *