Coutinho chấn thương, nghỉ thi đấu 3 tuần

Theo thông báo mới nhất từ CLB Barcelona, tiền vệ Coutinho đã dính chấn thương và sẽ không thi đấu trong khoảng thời gian khoảng 3 tuần.

Coutinho có một vết rách ở bắp đùi trái và chắc chắn sẽ không thể góp mặt trong cuộc tiếp đón Real Betis của Barca vào cuối tuần này. Bên cạnh đó, chấn thương này cũng khiến tiền vệ người Brazil không thể thi đấu trong trận đấu với Atltico vào ngày 25/11 tới đây. Bên cạnh đó tại đợt tập trung ĐTQG sắp đến, Coutinho cũng không thể trở về phục vụ Selecao.

Rõ ràng đây là tin tức không mấy vui cho người hâm mộ của Barca khi Coutinho đang thi đấu rất hay trong thời gian gần đây. Sự xuất sắc của tiền vệ này giúp anh có suất đá chính trong những trận đấu gần đây. Trước Coutinho, Barca đã không có sự phục vụ của Messi. Tuy vậy đến thời điểm hiện tại, đội trưởng của Barca đã có thể trở lại thi đấu.


Việc Coutinho không thi đấu lại là niềm vui dành cho Malcom. Tân binh của Barca vừa có bàn thắng đầu tiên vào lưới của Inter tại Champions League. Bên cạnh đó, HLV Valverde cũng có thể sử dụng Dembele như một phương án thay thế. Dẫu vậy phong độ hiện tại của sao trẻ người Pháp không tốt và khiến khả năng anh được trọng dụng là không cao.

Đây rõ ràng là tổn thất đáng kể với Barca khi họ chuẩn bị bước vào giai đoạn khó khăn với lịch đấu tương đối dày ở phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *