Công Phượng đá chính, Incheon thua đội hạng 3 tại Cúp Quốc Gia

Chiều này, CLB Incheon bước vào trận đấu tại Cúp Quốc Gia với đối thủ hạng 3 Cheongju. Tuy nhiên trong một trận đấu mà Incheon đã thi đấu quá tệ hại, đội bóng này đã bị đối thủ đánh bại với tỷ số tối thiểu.


Sau những kết quả thi đấu không tốt thời gian qua, HLV Andersen đã từ chức. Trợ lý Lim Joong-yon là người được lựa chọn để dẫn dắt Incheo trong thời gian tới. Trong trận đấu ra mắt của mình, Lim Joong-yon cùng các cầu thủ chỉ tiếp đón đối thủ đến từ hạng 3 là Cheongju. Tưởng rằng đây là trận đấu mà Incheon sẽ dễ dàng có chiến thắng để tạo đà tâm lý tốt cho chặng đường tiếp theo, nhưng tất cả đã không xảy ra như vậy. Công Phượng ở trận này được bố trí đá hộ công và xuất phát trong đội hình ra sân.

Thế nhưng gần như suốt cả hiệp đấu đầu tiên, CP23 rất ít khi nhận được những đường chuyền từ các đồng đội. Incheon thi đấu một cách bạc nhược, phòng ngự tệ tại và tấn công chủ yếu bóng dài và ra hai biên. Những tình huống đó không những khiến họ không ghi bàn thắng mà còn nhận phải nhận bàn thua từ đối phương.


Trong khoảng thời gian đầu của hiệp 2, Công Phượng được rút ra sân để nhường chỗ cho một cầu thủ khác. Thế nhưng Incheon vẫn trung thành với lối đá biên tạt cánh của mình. Lối đá quá tệ hại này khiến họ không thể phát huy được hiệu quả. Rất nhiều người hâm mộ Việt Nam khi trực tiếp theo dõi trận đấu qua Youtube, Facebook đã tỏ ra thất vọng về lối đá của Incheon.

Thất bại này khi Incheon nhường vé vào vòng 5 cho đối thủ và tiếp tục chìm sâu trong khủng hoảng. Đây đã là thất bại thứ 6 liên tiếp của đội bóng trên mọi đấu trường và chắc chắn phải có những sự thay đổi nếu không muốn phải xuống hạng cuối mùa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *