Có Bruno Fernandes, MU chính thức chốt giá bán Paul Pogba

Mới đây, CLB MU đã chính thức chốt giá bán Paul Pogba ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây. Tiền vệ người Pháp sẽ ra đi nếu CLB nào đồng ý trả mức phí 150 triệu bảng cho đội chủ sân Old Trafford.

Trong thời gian qua, những đóng góp của Paul Pogba tại MU là không rõ ràng. Trong bối cảnh MU đang xây dựng một tập thể trẻ trung giàu sức cống hiến, việc Pogba liên tục vắng mặt với thái độ không muốn thi đấu khiến giới chóp bu của MU không hài lòng. Còn nhớ ở kỳ chuyển nhượng hè 2019, Real và Juventus đã rất quan tâm đến tiền vệ người Pháp và có những động thái để lôi kéo tiền vệ này. Tuy nhiên đó là thời điểm MU chỉ bán Paul Pogba nếu nhận đủ 180 triệu bảng.

Trong bối cảnh Qủy đỏ vừa chiêu mộ tiền vệ Bruno Fernandes, đội bóng này được cho là sẵn sàng bán Paul Pogba nếu nhận đủ 150 triệu bảng trong thời gian tới. Rất có thể với mức giá này, những cái tên lớn của bóng đá châu Âu như Real hay Juventus sẽ dành sự quan tâm với tham vọng chinh phục những đấu trường lớn nhất.


Hè năm ngoái, trong chuyến đi giao lưu quảng bá cho thương hiệu thể thao ở Tokyo, Pogba từng tuyên bố muốn tìm kiếm thử thách ở môi trường mới. Sau lời phát biểu đó, nhiều fan Red Devils hiểu rằng, nhà vô địch World Cup 2018 không còn nhiều động lực cống hiến cho CLB. Thậm chí thời gian qua, người đại diện Mino Raiola của Pogba rất nhiều lần công kích CLB với ý định đưa tiền vệ người Pháp rời sân Old Trafford. Nếu bán thành công Pogba với mức giá nói trên, MU sẽ có nguồn tài chính đủ mạnh để chiêu mộ những mục tiêu nằm trong kế hoạch như tiền đạo Sancho của Dortmund.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *