CLB Thái Lan muốn sở hữu 3 tuyển thủ của Việt Nam

Mới đây, đích thân trợ lý HLV Panupong Wongsa của Bangkok United xác nhận đội bóng của họ đang quan tâm đến 3 tuyển thủ Việt Nam và hy vọng sẽ có được sự phục vụ của bộ 3 này.


Theo thông tin mới đây, ông Panupong Wongsa xác nhận đội bóng của ông đang quan tâm đến bộ 3 Công Phượng, Xuân Trường và Văn Toàn. Trong số này, Công Phượng và Xuân Trường là những cầu thủ đã và đang thi đấu ở nước ngoài nhưng không tạo ra dấu ấn đáng kể. Trong khi đó, Văn Toàn vẫn đang là nhân tố cực kỳ quan trọng của HAGL.

Trong một chia sẻ mới đây, ông Panupong Wongsa cho biết : “Xuân Trường không thành công ở Buriram vì cậu ấy không phù hợp với họ. Buriram muốn có một tiền vệ mạnh mẽ ở giữa sân, một kẻ hủy diệt hơn là người kiến tạo lối chơi. Tôi tin Bangkok United là điểm đến thích hợp hơn cho Trường. Chúng tôi cũng muốn có cả Công Phượng và Văn Toàn. Họ là những cầu thủ nhỏ con nhưng rất nhanh nhẹn. Chúng tôi sẽ theo dõi họ cho đến khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại”.


Bộ 3 mà Bangkok United vẫn đang thuộc biên chế của HAGL. Công Phượng đang thi đấu tại giải VĐQG Bỉ cho STVV nhưng không có cơ hội để thể hiện. Rõ ràng nếu được tạo điều kiện ở một giải đấu vừa phải hơn như Thái League, việc những nhân tố kể trên tỏa sáng cũng là điều hoàn toàn có thể. Tại giải đấu này, thủ thành của tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm vẫn đang khẳng định được tài năng của mình trong khung thành của Muangthong United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *