CLB Braga chung sức vì Covid-19

Mới đây, CLB Braga tại giải VĐQG Bồ Đào Nha tiếp tục thể hiện hành động ý nghĩa trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Hiện tại, các trận đấu tại giải VĐQG Bồ Đào Nha đang tạm hoãn vì dịch Covid-19. Tính đến ngày hôm qua (20/3), Bồ Đào Nha ghi nhận thêm 1020 ca nhập dương tính với Covid-19, tăng 30,4% so với 24h trước đó. Trong số các trường hợp được xác nhận, 126 ca đã phải nhập viện, với 26 trường hợp cần điều trị tại các đơn vị chăm sóc đặc biệt. Có thể thấy tại các quốc gia châu Âu lúc này, dịch Covid-19 đang trở nên vô cùng phức tạp và các Chính Phủ phải đưa ra những biện pháp quyết liệt nhất để hy vọng ngăn chặn sự lây lan.

Mới đây, CLB Braga tại giải VĐQG Bồ Đào Nha đã có hành động ý nghĩa. Cụ thể, đội bóng này đã mua 10 máy thở, 7.500 khẩu trang và 500 bộ quần áo bảo hộ bệnh viện để tặng cho Bệnh viện Braga, nhằm chống lại dịch bệnh covid-19 và điều trị cho bệnh nhân bị nhiễm bệnh. Rõ ràng qua những hành động đó có thể thấy sự chung sức của các CLB trong việc đẩy lùi dịch bệnh.

Hy vọng rằng trong thời gian sớm nhất, dịch Covid-19 sẽ sớm được ngăn chặn và các giải VĐQG tại châu Âu sớm trở lại với người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *