CLB Arsenal sẽ trở lại tập luyện vào đầu tuần tới

CLB Arsenal sẽ trở lại tập luyện vào đầu tuần tới sau khi thời hạn cách ly 14 ngày kết thúc. Bên cạnh Arsenal, một số CLB khác tại Premier League cũng trở lại tập luyện vào tuần tới nhằm chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải.

HLV Mikel Arteta chính là trường hợp đầu tiên trong giới bóng đá ở xứ sở sương mù công bố dương tính với dịch Covid-19. Cũng chính vì vậy, toàn thể các cầu thủ, nhân viên của CLB bị cách ly 14 ngày. Vào thứ 3 tuần tới, thời hạn 14 ngày sẽ kết thúc và Arsenal đang lên kế hoạch để trở lại tập luyện. Cơ sở đào tạo của câu lạc bộ London Colney sẽ mở cửa trở lại để chuẩn bị trước trận đấu trên sân nhà theo kế hoạch với Norwich vào ngày 4/4. Hiện tại, sức khỏe của HLV Arteta đã ổn định và có thể trở lại làm việc sau quá trình bị cách ly.

Trong tuần tới, một số CLB tại Premier League cũng trở lại tập luyện. Có thể kể đến như Bournemouth sẽ trở lại tập luyện vào ngày thứ 2 (23/3). Brighton sẽ trở lại tập luyện vào ngày thứ 6 (19/3). Chelsea cũng trở lại vào ngày 23/3. Newcastle sẽ trở lại tập luyện vào ngày 26/3. Norwich trở lại vào ngày 25/3. Watford trở lại vào ngày 19/3.

Bên cạnh đó, một số CLB vẫn chưa đưa ra thông báo trở lịa tập luyện và yêu cầu các cầu thủ tập luyện tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *