Chủ tịch PSG vô cùng chán ghét Neymar

Theo tin tức từ nhà báo Jorge Nicola của ESPN, chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi đã có cuộc nói chuyện ngắn với một doanh nhân tại Brazil. Người đứng đầu PSG cho rằng hiện ông rất ghét Neymar khi đội bóng đã làm tất cả cho cầu thủ này nhưng vẫn mong muốn ra đi.


Trong mùa hè vừa qua, Barca đã làm mọi cách để có thể đưa Neymar trở lại. Dẫu vậy đến phút chót, thương vụ này không thể diễn ra và Neymar ít nhất cũng phải đợi đến kỳ chuyển nhượng mùa Đông mới hy vọng tương lai của mình được thay đổi. Trong một diễn biến mới nhất, nhà báo Jorge Nicola của ESPN cho biết nguyên nhân PSG không chịu đàm phán chính là thái độ giận dữ của chủ tịch PSG ông Nasser Al-Khelaifi.


Nhà báo Jorge Nicola cho biết: “Ước mơ của Nasser Al-Khelaifi là bắt Neymar chạy quanh sân cho đến khi hợp đồng kết thúc. Ông ta chán ghét Neymar vì PSG đã làm mọi thứ cho cậu ấy, chấp nhận mức lương lên tới 91,5 triệu euro mỗi mùa, hỗ trợ một loạt các yêu cầu của cầu thủ người Brazil nhưng đổi lại Neymar một mực đòi ra đi”.


Rõ ràng việc ở lại PSG thời gian tới của Neymar sẽ chịu rất nhiều áp lực khi những quan chức của CLB, BHL và kể cả những đồng đội đều công khai tẩy chay Neymar. Đây cũng là hậu quả của việc thiếu toan tính trong tương lai của chân sút người Brazil khi anh chạy theo đồng tiền để đến với PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *