Chủ tịch Napoli cấm cầu thủ về quê vì dịch Covid-19

Mới đây, chủ tịch của CLB Napoli đã ra lệnh tất cả các cầu thủ ngoài Italia đang thi đấu cho CLB không được phép trở về quê trong giai đoạn này.

Dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động bóng đá trên toàn cầu. Hiện tại, Ý là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất về số ca nhiễm cũng như tử vong vì dịch Covid-19. Serie A đang tạm hoãn và chưa xác định thời điểm trở lại. Rất nhiều CLB đã đưa ra những chính sách khác nhau để đảm bảo sức khỏe cho các trụ cột.

Có thể kể đến như Juventus và Inter Milan cho phép các trụ cột trở về nước để đảm bảo an toàn. Tuy vậy vẫn có một số CLB khác tại Serie A quản lý cầu thủ rất nghiêm trong giai đoạn này. Có thể kể đến như CLB Napoli. Cụ thể, Chủ tịch Aurelio de Laurentiis của Napoli vừa ra quyết định cấm tất cả các cầu thủ nước ngoài trở về quê hương và phải ở lại thành phố Naples. Lý giải về quyết định trên, nhiều người cho rằng chủ tịch CLB Napoli vẫn hy vọng Serie A sẽ sớm trở lại và các cầu thủ không bị ảnh hưởng quá nhiều về thể lực.

Tại Serie A lúc này, có khá nhiều cầu thủ đã dương tính với dịch Covid-19 như Daniel Rugani, Blaise Matuidi và Paulo Dybala (Juventus)… đến lượt cựu danh thủ Paolo Maldini và con trai Daniel Maldini.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *