Chủ tịch Barca xác nhận tương lai của Coutinho

Tương lai của Coutinho mùa hè vừa qua là chủ đề khá nóng khi nhiều tin tức cho biết Barca sẽ mua lại Neymar và Coutinho phải ra đi theo chiều ngược lại. Tuy nhiên mới đây, chủ tịch CLB Barca ông Josep Maria Bartomeu đã khẳng định chắc chắn tiền vệ người Brazil vẫn chơi cho Barca mùa tới.


Việc Neymar công khai muốn trở về Barca là điều được báo chí nhắc đi nhắc lại rất nhiều thời gian qua. Nhưng vấn đề khiến thương vụ này chưa thể xảy ra chính là giá trị bản hợp đồng quá lớn và Barca rất khó để chi ra một số tiền lớn như vậy. Nhiều thông tin cho rằng, Coutinho và Dembele sẽ đến PSG như một điều khoản trong bản hợp đồng mua lại Neymar. Tuy nhiên mới đây, tin tức này ngay lập tức bị gạt bỏ khi đích thân chủ tịch CLB Josep Maria Bartomeu khẳng định bộ đôi này vẫn ở lại Barca.


Cụ thể chia sẻ trước báo chí, ông Josep Maria Bartomeu cho biết : “Ousmane Dembele là cầu thủ trẻ, tài năng và vô cùng khác biệt. Tôi đánh giá cậu ấy tốt hơn Neymar, cậu ấy có rất nhiều điều để phát triển và chúng tôi muốn Dembele làm điều đó ở đây, ở Barcelona này. Tương lai Dembele nằm ở sân Camp Nou, không có chuyện chúng tôi bán cậu ấy ở mùa hè 2019 như báo chí đăng tải. Dembele và Coutinho vẫn nằm trong kế hoạch của Barcelona, cho dù chúng tôi có thêm những cầu thủ tấn công thì họ vẫn sẽ được giữ lại”.


Được biết hiện tại, Barca đang gấp rút có được chữ ký của Antoine Grizmann. Với mức giá 120 triệu euro mà Barca sẵn sàng chi ở thương vụ này, rất có thể, bom tấn tiếp theo của mùa hè năm nay sẽ được công bố trong nay mai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *