Chủ nhà Thái Lan thông báo địa điểm tổ chức King’s Cup 2019

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã thông báo về sân bóng sẽ tổ chức các trận đấu tại giải King’s Cup. Đây là sân đấu không xa lạ gì với HLV Park Hang Seo khi ông cùng U23 Việt Nam tham dự giải M150 Cup.

Đội tuyển Việt Nam mới đây đã nhận lời tham dự giải King’s Cup tại Thái Lan. Đây là giải đấu dành cho 4 đội và kết quả bốc thăm 2 trận Bán kết cũng đã được xác định. Theo thông tin mới nhất, đối thủ của Việt Nam tại Bán kết là El Salvador đã xin rút lui vì bận tham dự tại giải Gold Cup. Vì vậy, đối thủ của Việt Nam vẫn chưa được xác định.


Mới đây trên trang chủ của mình, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã chính thức công bố địa điểm diễn ra Kings Cup. Theo đó, các trận đấu tại giải King’s Cup sẽ diễn ra trên sân SVĐ Thunder Castle, sân nhà của CLB Buriram United. Đây chính là nơi Lương Xuân Trường đang thi đấu với bản hợp đồng cho mượn từ HAGL.


SVĐ Thunder Castle là một trong những sân bóng chất lượng nhất tại Thái Lan. Từ chất lượng cỏ đến khán đài đều được đầu tư. Đặc biệt, đây là sân bóng mà U23 Việt Nam từng thi đấu tại giải M150, giải đấu mà U23 Việt Nam đã đánh bại U23 Thái Lan với 2 bàn thắng của Công Phượng để mở ra một thời kỳ tươi sáng cho bóng đá Việt Nam.

Bên cạnh tham dự giải King’s Cup, ĐT Việt Nam trong năm nay còn một sân chơi rất quan trọng khác chính là vòng loại World Cup 2022. Bên cạnh đó là đấu trường SEA Games 30 cho U23 Việt Nam. Những giải đấu này đều được dẫn dắt bởi HLV Park Hang Seo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *