Chỉ 1 trận, Mourinho làm điều Pochettino không thể làm tại Tottenham 10 tháng qua

Mourinho vừa có chiến thắng ở trận ra mắt Tottenham. Dù đây là một trận đấu khó khăn, đặc biệt 30 phút cuối của trận đấu, nhưng Mourinho đã chấm dứt chuỗi 10 tháng không thể thắng khi thi đấu trên sân khách của Tottenham.

Tottenham bước vào trận đấu với West Ham với nhiều sự lo lắng. Họ có 4 trận liên tiếp không thắng tại Ngoại hạng Anh. Thậm chí nếu tính trên sân khách, Tottenham đã trải qua mạch 12 trận liên tiếp không thể thắng tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên “thay tướng đổi vận”, Tottenham đã có chiến thắng quan trọng với tỷ số 3-2 trước West Ham để có mặt trong Top 10 Ngoại hạng Anh.

Cụ thể trước đó, Tottenham có đến 9 trận thua và 3 trận hòa kể từ tháng 1/2019. Chiến thắng gần nhất của Tottenham trên sân khách là thắng lợi 2-1 trước Fulham vào ngày 20/01. Tuy nhiên sau trận đấu này, vẫn còn rất nhiều việc mà Mourinho cần làm để đưa đội bóng trở lại là một trong những ứng viên tại Ngoại hạng Anh. Hàng thủ vẫn chưa thể hiện sự chắc chắn trong khi hàng tiền vệ chưa tìm được sự kết nối xuyên suốt cả trận đấu.

Vòng đấu tới đây, Tottenham sẽ được trở về sân nhà để tiếp đón Bournemouth. Đây tiếp tục là cơ hội để Mourinho có thêm chiến thắng khi Bournemouth không phải là đội bóng đá hay trên sân khách mùa này với 3 thất bại, 1 trận hòa trong 4 trận thi đấu xa nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *