Chelsea học cách của MU nếu sa thải Sarri

Tương lai của HLV Sarri đang là chủ đề nóng trong những ngày gần đây sau thất bại đáng xấu hổ 0-6 trước Man City. Chính vì vậy, The Blues được cho là đang tìm kiếm một sự thay thế cho cựu thuyền trưởng của Napoli.

Chiếc ghế của Maurizio Sarri bị lung lay dữ dội sau khi đội bóng này nhận thất bại với tỷ số 0-6 trước Man City. Một trận đấu mà Chelsea đã trình diễn lối đá vô hồn và nhận đến 4 bàn thua ngay trong 25 phút đầu tiên của trận đấu. Dĩ nhiên BLĐ của Chelsea không thể hài lòng về những gì Chelsea thể hiện ở trận đấu này. Thất bại khiến The Blues bị đá bay khỏi Top 4 và khiến họ đối diện với mùa giải thứ 2 liên tiếp không thể có mặt ở sân chơi Champions League.


Theo thông tin tiết lộ từ trang Sport Mediaset, BLĐ của Chelsea sẽ học cách của MU nếu sa thải HLV Sarri. Cụ thể, đội bóng này sẽ bổ nhiệm 1 HLV tạm quyền cho đến hết mùa giải trước khi quyết định gắn bó lâu dài hay không. Đây là cách mà MU đang làm với HLV Ole Gunnar Solskjær và đang thu về những kết quả rất tích cực. Hiện tại, BLĐ của Chelsea cũng đã xác định xong cái tên sẽ thay thế Sarri nếu như sa thải HLV này. Người được lựa chọn không ai khác chính là Gianfranco Zola.

Gianfranco Zola là gương mặt không xa lạ gì với người hâm mộ của Chelsea. Ông là huyền thoại rất được cảm tình từ người hâm mộ và cũng đang là trợ lý của Sarri. Ở mùa giải năm nay, không ít lần Gianfranco Zola trả lời truyền thông thay HLV Sarri về các vấn đề của Chelsea.

Tuy nhiên, việc Gianfranco Zola lên nắm quyền hay không sẽ phụ thuộc vào kết quả mà Chelsea sẽ nhận được trong thời gian ngắn sắp tới. Có không ít thông tin cho rằng BLĐ của The Blues cho HLV Sarri thời hạn 1 tháng để cải thiện tình hình hiện tại. Nếu không cải thiện tốt, tương lai của ông tại Chelsea sẽ chính thức khép lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *