Chelsea cố tình làm khó Real về thương vụ Eden Hazard

Eden Hazard gần như chắc chắn sẽ chuyển sang Real ở mùa hè năm nay. Tuy nhiên trong một động thái gần nhất, Chelsea đang cố tình làm khó Real khi kiên quyết chỉ chấp nhận bán đi ngôi sao quan trọng của mình với giá 112 triệu bảng thay vì 86 triệu bảng như trước đó.


Tương lai của Eden Hazard đang là chủ đề rất nóng trong thời gian qua. Theo những thông tin từ báo chí Tây Ban Nha, Hazard muốn chuyển đến Real Madrid ngay sau khi trận Chung kết Europa League với Arsenal khép lại. Lý do là vì ngày 4/6, Hazard phải tập trung ở ĐTQG để chuẩn bị cho 2 trận đấu tại vòng loại Euro 2020 với Kazakhstan và Scotland.


Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Chelsea vẫn đang cố tình làm khó Real và Hazard ở thương vụ này. Cụ thể, phía Chelsea khẳng định chỉ để ngôi sao người Bỉ ra đi nếu nhận đủ 112 triệu bảng. Trong khi đó, Real chỉ muốn tiêu tốn 86 triệu bảng ở thương vụ này. Chelsea đang muốn khoảng chênh lệch đó sẽ khiến Kền Kền Trắng chùng bước và không thể chiêu mộ được ngôi sao người Bỉ.


Tuy nhiên động thái trên rất khó để khiến Real nhục chí trong việc chiêu mộ Hazard. HLV Zidane xem Hazard chính là hạt nhân trong lối chơi mà ông sẽ xây dựng ở mùa giải tới. Mùa giải năm nay, Los Blancos đã trải qua một mùa giải đáng quên và chắc chắn sẽ có nhiều sự thay mới về nhân sự. Dẫu vậy, Hazard vẫn là viên gạch quan trọng trong công cuộc tái cấu trúc Real.

Real hiện tại vẫn đang cố gắng thương thảo và thuyết phục Chelsea để tìm được tiếng nói chung sớm nhất. Nếu hai bên sớm tìm được mức giá chung, bản hợp đồng được chờ đợi nhất mùa hè này chắc chắn sẽ diễn ra sớm.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *