Cầu thủ đá xấu Quế Ngọc Hải phải vắng mặt ở trận tới

Theo thông tin mới đây nhất, tiền vệ Thitipan Puangchan sẽ vắng mặt ở trận đấu tới của Thái Lan trước Indonesia vì gặp phải chấn thương ở trận đấu với Việt Nam.


Thitipan Puangchan là một trong những cầu thủ thi đấu rất quái trong đội hình của tuyển Thái Lan. Có thể nói đây không phải là gương mặt xa lạ gì với người hâm mộ Việt Nam khi từng tát vào mặt của Đoàn Văn Hậu tại King’s Cup 2019. Trong trận đấu đêm qua trước Việt Nam, một lần nữa Thitipan Puangchan lại cho thấy hình ảnh xấu xí của mình khi vào bóng bằng gầm giày trong tình huống tranh chấp với Quế Ngọc Hải. Rất may đội trưởng của tuyển Việt Nam không gặp phải chấn thương đáng tiếc nào.


Tuy nhiên ở phút thứ 77 của trận đấu, Thitipan Puangchan gặp phải chấn thương và rời sân để nhường vị trí cho Peeradon. Mới đây, đội ngũ y tế của Thái Lan đã xác nhận tình trạng chấn thương của Thitipan Puangchan. Cụ thể chia sẻ trên Siam Sports, bác sĩ của Thái Lan cho biết: “Cậu ấy gặp vấn đề với cơ đùi. Cậu ấy có một vết rách ở đó nhưng không chảy máu nhiều. Thitipan sẽ phải nghỉ thi đấu từ 2-3 tuần”.


Bên cạnh Thitipan Puangchan, Peeradon Chamratsamee cũng sẽ nghỉ thi đấu từ 4-5 tuần. Với 2 trường hợp chấn thương kể trên, Thái Lan đã ngay lập tức triệu tập 2 sự thay thế mới để chuẩn bị cho trận đấu với Indonesia. Cụ thể, Anon Amornlerdsak của CLB Bangkok United và Patcharapol Intanee của Muangthong United đã được lên tuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *