Carles Puyol hé lộ thời điểm Messi giải nghệ

Trong một chia sẻ mới đây, huyền thoại của CLB Barca Carles Puyol đã tiết lộ thời điểm Messi sẽ giải nghệ. Theo đó, cựu đội trưởng của Barca tin rằng Messi có thể thi đấu đến năm 38 tuổi.

Messi đang trải qua một mùa giải tương đối khó khăn cùng Barca. Những câu chuyện bên trong phòng thay đồ với giám đốc thể thao Abidal đã khiến nhiều người lo sợ Messi sẽ ra đi để tìm kiếm thử thách mới. Hiện tại, sau 27 lần ra sân cho đội chủ sân Nou Camp, Messi đã có 19 bàn và 16 kiến tạo. Trong một phát biểu mới đây, huyền thoại của Barca là Puyol đã chỉ ra thời điểm mà siêu sao người Argentian sẽ giải nghệ.

Cụ thể trên trang Goal, Puyol cho biết : “Messi đã 32 tuổi, nhưng mẫu cầu thủ biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân như cậu ấy có thể thi đấu đỉnh cao thêm nhiều năm nữa, ít nhất là đến khi Leo 38 tuổi. Tại sao chúng ta cứ nói đến viễn cảnh Barca không Messi nhỉ? Cậu ấy vẫn ở đây. Việc Barca cần làm là giành chiến thắng nhiều nhất có thể khi còn có Messi”.

Trong thời gian qua, Messi cũng từng phát biểu rằng anh đang cảm nhận bóng đá đỉnh cao ở những năm cuối sự nghiệp. Hiện tại, Barca đang phải cạnh tranh quyết liệt cùng Real tại La Liga. Không những vậy, đấu trường Champions League vẫn là bài toán khó dù Messi nhiều lần tuyên bố sẽ giúp Barca có được danh hiệu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *