Cập nhật tin mới nhất về chấn thương kinh hoàng của Andre Gomes

Theo tin tức vừa được CLB Everton cập nhật, Andre Gomes bị gãy cổ chân và phải phẫu thuật ngay trong hôm nay.

Một trong những tình huống gây chú ý nhất ở trận đấu giữa Tottenham và Everton chính là chấn thương kinh hoàng của Andre Gomes. Sau tình huống va chạm với Son Heung Min và Serge Aurier, cổ chân của tiền vệ người Bồ Đào Nha đã bị biến dạng. Sau va chạm, thậm chí khiến Son Heung-min và Serge Aurier bị sốc nặng. Trong khi Son Heung-min bật khóc nức nở và bị trọng tài đuổi khỏi sân thì Aurier cũng không có đủ bình tĩnh để thi đấu tiếp. Hậu vệ này được HLV Pochettino thay ra sân ngay sau đó.

Mới đây trên trang chủ, Everton đã thông báo tình hình của Andre Gomes : “Andre Gomes sẽ phẫu thuật vào thứ Hai (4/11) sau khi bị gãy cổ chân trong trận đấu với Tottenham. Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã phải rời sân bằng cáng và được đưa thẳng đến bệnh viện Aintree Hospital cùng các nhân viên y tế của CLB. Sau các cuộc kiểm tra kỹ lưỡng, chúng tôi xác nhận anh ấy đã bị gãy khớp cổ chân phải. CLB sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về Gomes”.

Chắc chắn đây là một chấn thương rất nặng của Andre Gomes. Chấn thương này gần như sẽ khiến tiền vệ người Bồ Đào Nha khép lại mùa giải năm nay. Thậm chí trong trường hợp xấu nhất, sự nghiệp thi đấu của Andre Gomes sẽ khép lại bởi đây là chấn thương ở vị trí cổ chân, đặc biệt nghiêm trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *