Cập bến Barca, De Jong nói câu này với Arsenal

Tiền vệ Frenkie de Jong đã chính thức trở thành tân binh của Barca mùa hè năm nay. Ngay sau khi cập bến Barca, De Jong đã có những phát biểu và con đường sự nghiệp của mình.

Arsenal là một trong những đội bóng đã dành sự quan tâm đến với tiền vệ Frenkie de Jong. Tuy nhiên vẫn như những thương vụ trước, Pháo thủ lại để mất những ngôi sao mà họ dành sự quan tâm vì thói quen chi tiêu của mình. Trước sức hút quá lớn đến từ Barca, Frenkie de Jong đã lựa chọn gã khổng lồ xứ Cataland để thi đấu.
Mới đây, cựu tiền vệ của Ajax đã có những chia sẻ của mình.

Cụ thể anh cho biết : “Trong tôi từ lâu đã có lộ trình của mình cho sự nghiệp: từ Ajax, đến Arsenal và cuối cùng là cập bến Barcelona. Có thể gọi đó là lộ trình của Marc Overmars. Tuy nhiên, giờ đây hiện thực còn nhanh hơn cả mong ước của tôi. Tôi có thể đến thẳng Barca và đã toại nguyện. Tôi hạnh phúc khi có mặt tại đây vì đó là mong ước của tôi khi còn bé. Tôi thích cách Barca trình diễn, triết lý của họ tương tự Ajax. Tôi muốn trở thành một trong những người Hà Lan vĩ đại nhất ở đây”.


Có thể nói những phát biểu của De Jong chẳng khác gì gáo nước lạnh với Arsenal. Cũng như những thương vụ trước, Pháo thủ rất khó để chi ra số tiền 65 triệu bảng như những gì Barca chi trả cho Ajax để có được chữ ký của tiền vệ tài năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *