Busquets lần đầu chia sẻ về mâu thuẫn giữa Messi và Abidal

Trong một phát biểu mới đây của mình, tiền vệ Busquets đã có những chia sẻ về mâu thuẫn giữa Messi và Abidal. Theo đó, tiền vệ người Tây Ban Nha cho rằng mâu thuẫn này không phải là nguyên nhân khiến Barca bị loại khỏi Cúp Nhà Vua.

Trong bối cảnh mối quan hệ giữa Messi và Abidal đang rất nóng thời gian qua, Barca lại nhận thêm tin buồn khi để thua Bilbao ở những phút cuối trận tại trận đấu Tứ kết. Sau thất bại này, nhiều người cho rằng chính những rắc rối bên trong hậu trường khiến Barca bị ảnh hưởng. Tuy nhiên mới đây, tiền vệ Busquets đã phủ nhận thông tin trên.

Cụ thể, tiền vệ người Tây Ban Nha cho biết : “Chúng tôi chỉ tập trung vào khía cạnh thể thao. Barca vừa thắng cuối tuần trước, nhưng hôm nay không phải là ngày của chúng tôi. Thật buồn với kết quả này. Chúng tôi không muốn bị loại. Chúng tôi còn hai đấu trường để tiếp tục chiến đấu là La Liga và Champions League. Cả đội đều tức giận vì để thua trong trận đấu mà chúng tôi đã chơi tốt, nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp tục”.

Thất bại này khiến Barca lần đầu tiên vắng mặt tại Cúp Nhà Vua sau 7 mùa giải gần nhất. Không những Barca, những đội bóng lớn tại Tây Ban Nha như Real Madrdi cũng chung số phận khi bất ngờ bại trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *